Sâm Ngọc Linh – Loại sâm bổ dưỡng nhất thế giới

Sâm Ngọc Linh được biết đến là Quốc Bảo Việt Nam – loại thảo dược quý hiếm, là tinh hoa mà núi rừng đã ban tặng cho con người. Sở hữu hàm lượng lớn các dưỡng chất quý hiếm vượt xa sâm Hàn Quốc, Sâm Ngọc Linh được đánh giá là loại sâm bổ dưỡng nhất thế giới. Cùng theo dõi để hiểu hơn về Sâm Ngọc Linh tại nhà hàng 37 Hùng Vương nhé.

Sâm Ngọc Linh chứa lượng lớn những thành phần quý vượt xa sâm Hàn Quốc

Sâm Ngọc Linh sinh sống và phát triển tại các khu rừng già có độ cao từ 1.500 đến 1.700m so với mực nước biển. Được hấp thụ tất cả tinh hoa, linh khí của đất trời mà trưởng thành nên hàm lượng các hoạt chất có trong loại sâm bổ dưỡng nhất thế giới này vô cùng vượt trội. Không chỉ Bộ Y Tế Việt Nam mà những viện nghiên cứu trên thế giới đều đánh giá cao.

Sâm Ngọc Linh - Loại sâm bổ dưỡng nhất thế giới
Sâm Ngọc Linh – Loại sâm bổ dưỡng nhất thế giới

Dù Hàn Quốc được biết đến là thánh địa nhân sâm nhưng không phải ai cũng biết Quốc Bảo Việt Nam – Sâm Ngọc Linh mới là loại sâm bổ dưỡng nhất thế giới bởi sở hữu hàm lượng vi chất vượt trội. Theo nghiên cứu mới nhất, trong củ của sâm Hàn Quốc chỉ sở hữu từ 26 – 32 Saponin thì của củ Sâm Ngọc Linh sở hữu tới 52 Saponin. Ngoài ra, trong lá và cọng của Sâm Ngọc Linh còn chưa đến 19 Saponin pammaran chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng, các loại vitamin, axit amin rất tốt cho sức khỏe.

Sâm Ngọc Linh – Thần dược cải lão hoàn đồng

“Thần dược cải lão hoàn đồng” có thể “trị bách bệnh” đây là những điều được truyền tai nhau ở dân tộc Xơ Đăng. Không chỉ có tác dụng trong việc điều hòa hệ thống tim mạch, loại sâm bổ dưỡng nhất thế giới này còn có tác dụng lớn trong việc tăng cường chức năng sinh lý, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho cả nam và nữ.

Loài sâm bổ dưỡng nhất thế giới này đã mang thương hiệu Quốc Bảo của Việt Nam
Loài sâm bổ dưỡng nhất thế giới này đã mang thương hiệu Quốc Bảo của Việt Nam

Trong tình hình hậu Covid, việc sử dụng Sâm Ngọc Linh 37 Hùng Vương trong quá trình phòng chống và điều trị Covid đã có những hiệu quả tích cực. Cụ thể, trong Sâm Ngọc Linh có chứa hoạt chất Majonosid-R2 (MR2), đây là hoạt chất có khả năng nâng cao sức đề kháng vượt trội, giúp giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi,… Ngoài ra, hoạt chất MR2 này còn rất tốt cho những người đang trong quá trình điều trị ung thư.

Nên mua Sâm Ngọc Linh – sâm bổ dưỡng nhất thế giới ở đâu thì uy tín, chất lượng nhất?

Nhà hàng 37 Hùng Vương cam kết đem tới khách hàng Sâm Ngọc Linh có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm kim chỉ nam hàng đầu trong việc kinh doanh. Tuyệt đối không chạy theo lợi nhuận mà bán rẻ sức khỏe của đồng bào. Nhà hàng 37 Hùng Vương cung cấp Sâm Ngọc Linh hàng thật – giá trị thật – thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Nhà hàng 37 Hùng Vương là đơn vị phân phối Sâm Ngọc Linh uy tín hàng đầu Việt Nam
Nhà hàng 37 Hùng Vương là đơn vị phân phối Sâm Ngọc Linh uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, nhà hàng 37 Hùng Vương cung cấp đến quý khách nhiều sản phẩm Sâm Ngọc Linh – loại sâm bổ dưỡng nhất thế giới như: các món ăn được tiềm từ Sâm Ngọc Linh, rượu Sâm Ngọc Linh rừng tươi,… chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm thật – chất lượng thật tới tận tay khách hàng.

Nhà hàng 37 Hùng Vương cam kết 100% Sâm Ngọc Linh được cung cấp bởi chúng tôi được trồng và thu hoạch trực tiếp tại rừng tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn đặc điểm sinh trưởng tốt nhất cho cây Sâm Ngọc Linh – loại sâm bổ dưỡng nhất thế giới.

5/5 - (13 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại