“Vaccine” Sâm Ngọc Linh – “Quốc bảo” được săn lùng làm quà tặng sức khỏe

Thời điểm đầu năm, dịch COVID-19 chuyển biến theo chiều hướng phức tạp. Vì vậy, sâm Ngọc Linh được nhiều người “săn lùng” làm quà tặng sức khỏe, liều “vaccine” tự nhiên hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống dịch bệnh.

Tăng cường hệ miễn dịch nhờ sâm Ngọc Linh tự nhiên

Sâm Ngọc Linh được biết đến là “Quốc bảo” của Việt Nam, không chỉ bởi độ quý hiếm mà mọi người còn được mọi người truyền tai nhau là “báu vật” cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa dịch bệnh.

"Vaccine" Sâm Ngọc Linh - Món quà tặng sức khỏe ý nghĩa
“Vaccine” Sâm Ngọc Linh – Món quà tặng sức khỏe ý nghĩa

Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y Tế, sâm Ngọc Linh có chứa tới 52 hợp chất saponin, cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế thới, trong đó có tới 24 loại saponin không thể tìm thấy ở những loại khác… Đặc biệt, hoạt chất Saponin MR2 có cơ chế hoạt động như chất kháng sinh chiếm tới một nửa hàng lượng tổng được công nhận là có khả năng phòng chống lại các tế bào ung thư. Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của liệu pháp hóa – xạ trị… nâng cao thể trạng cơ thể.

Ngoài ra, theo nghiên cứu khoa học, trong Sâm Ngọc Linh chứa:

– 14 acid béo cùng 16 acid amin (trong đó có 8 acid amin không thay thế được) và 18 nguyên tố đa lượng, vi lượng.

– 17 acid amin, 20 chất khoáng vi lượng và hàm lượng tinh dầu chiếm 0,1%.

– Saponin triterpen và 24 saponin pammaran

Các nhà khoa học chứng minh sâm Ngọc Linh có tác dụng tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào và cải thiện các bệnh lý về tiểu đường, men gan cao, điều hòa huyết áp, tăng cường sức khỏe hệ tim mạch.

Sâm Ngọc Linh – món quà tặng sức khỏe ý nghĩa

Là loại sâm được đánh giá tốt nhất trên thế giới hiện nay, Sâm Ngọc Linh ngày càng khẳng định được giá trị, vị thế của mình trên thị trường sản vật quý hiếm tự nhiên. Vì vậy, chọn sâm Ngọc Linh làm quà tặng sức khỏe giúp nâng tầm giá trị, khẳng định vị thế, đẳng cấp của người sử dụng; thể hiện tâm ý của người gửi trao, trở thành “báu vật” được săn lùng bởi giới thượng lưu mỗi dịp Tết.

"Vaccine" Sâm Ngọc Linh - Món quà tặng sức khỏe ý nghĩa
“Vaccine” Sâm Ngọc Linh – Món quà tặng sức khỏe ý nghĩa

Giá trị của Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh có tuổi đời càng cao càng có giá trị và nhiều dưỡng chất. Tuổi đời của sâm Ngọc Linh xác định theo các vết sẹo ở đầu củ, mỗi vết sẹo tương ứng với 3 năm tuổi.

Nhà hàng 37 Hùng Vương – Địa chỉ uy tín cung cấp Sâm Ngọc Linh tự nhiên chính hãng

Hiện nay tại Việt Nam, sâm Ngọc Linh ngày càng khan hiếm do nhu cầu sử dụng cao, người dân khai thác tối đa bởi giá trị kinh tế mà sâm Ngọc Linh mang lại. Chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị, địa chỉ cung cấp sâm Ngọc Linh kém chất lượng, không rõ nguồn gốc nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Người mua sâm Ngọc Linh phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, chi phí trước khi quyết định mua sản phẩm từ sâm Ngọc Linh.

Nhà hàng 37 Hùng Vương là địa chỉ uy tín trưng bày, cung cấp Sâm Ngọc Linh tự nhiên chính hãng, chất lượng đảm bảo, có kiểm định rõ ràng trên từng sản phẩm.

"Vaccine" Sâm Ngọc Linh - Món quà tặng sức khỏe ý nghĩa
“Vaccine” Sâm Ngọc Linh – Món quà tặng sức khỏe ý nghĩa

Sản phẩm sâm Ngọc Linh tại nhà hàng 37 Hùng Vương có độ tuổi từ vài chục tuổi đến hơn trăm năm tuổi, có những củ lên đến hơn 1,5kg thuộc hàng khan hiếm trên thị trường sản vật sâm Ngọc Linh tự nhiên tại Việt Nam.

Những củ sâm Ngọc Linh tự nhiên quý hiếm trăm năm tuổi cuối cùng đang ở nhà hàng 37 Hùng Vương. Góp phần đưa sản vật quý hiếm tự nhiên, được kiểm định nguồn gốc, chất lượng đảm bảo tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Trở thành địa chỉ tin cậy dành cho những người có nhu cầu mua sâm Ngọc Linh làm quà biếu và nâng cao sức khỏe.

5/5 - (102 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại